Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất

234
Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất - nhung cau noi hay trong nguoi phan xu 5 1

Người phán xử ngay từ khi ra mắt đã để lại ấn tượng với điểm mạnh là các câu thoại rất thấm đời, sắc nét. Xuyên suốt các tập phim, điểm mạnh này vẫn được duy trì và liên tiếp cho ra đời những câu nói gây bão trên mạng xã hội. Hãy cùng điểm lại những câu nói hay trong Người phán xử. Trong đó, nhân vật có nhiều câu nói chất nhất chính là ông trùm Phan Quân.

Những câu nói hay trong Người phán xử làm nên tên tuổi của bộ phim

Người phán xử” nổi lên như một hiện tượng

“Người phán xử” là bộ phim có nội dung khai thác sâu và rộng về thế giới của các băng nhóm tội phạm theo một cách có tổ chức trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay. Dàn diễn viên của bộ phim là những tên tuổi vô cùng sáng giá và gạo cội như NSND Hoàng Dũng (trong vai “bố già” Phan Quân), NSƯT Trung Anh, Hồng Đăng, Việt Anh, Quốc Đam… 

Khi xem phim, khán giả có thể thấy đây đều là những mô-típ nhân vật khá quen thuộc, có rất nhiều trong những bộ phim khác nhau. Nhưng mỗi nhân vật là một mảnh ghép trong thế giới giang hồ đầy hiểm ác nhưng với đề tài mới này, các vai diễn vẫn sẽ đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ.

Những câu nói hay trong Người phán xử được rất nhiều người nhớ đến

Là bộ phim được mua kịch bản chuyển thể từ Isarel, Người phán xử đang được nhiều khán giả xem truyền hình yêu thích và chờ đón để xem vào mỗi tối hàng tuần. Tuy là bộ phim đã kết nhưng Người Phán Xử vẫn còn được sự quan tâm của đông đảo người xem, ở nhiều lứa tuổi. Và vẫn còn được rất nhiều người nhắc đến về nội dung lẫn những những thứ liên quan đến bộ phim.

Không chỉ nội dung phim hấp dẫn với những tình tiết gay cấn mà những câu thoại trong bộ phim từ các tuyến nhân vật cũng rất đắt giá. Những câu nói trở thành cảm hứng chia sẻ cho rất nhiều bạn trẻ trên mạng xã hội. 

Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất, Người phán xử, ông trùm Phan Quân.
Câu nói của vợ Phan Quân liệu làm bàn suy nghĩ

Đã có những câu nói hay trong Người phán xử dù chỉ mới phát sóng

Trong những tập đầy phát sóng, ngoài khai thác những khía cạnh sâu sắc của thế giới ngầm đầy hiểm ác. Các câu thoại của nhân vật trong phim cũng khiến cho người xem phải trầm trồ và thán phục về mặt ý nghĩa cũng như để lại trong lòng mỗi người nhiều suy ngẫm. Trong đó, nhân vật “Bố già” Phan Quân là “ông trùm” xã hội đen. Trong gia đình, ông còn luôn thể hiện vai trò của người cha tuyệt vời trong việc răn dạy con cái.

Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất, Người phán xử, ông trùm Phan Quân.
Ông trùm Phan Quân nói không trượt phát lào

Với địa vị và có tiếng nói trong giới giang hồ, Phan Quân luôn là người đứng ra làm người xét xử những tranh chấp mâu thuẫn để chia địa bàn cho các đàn em. Tuy lạnh lùng, tàn nhẫn trên “chiến trường” như thế nhưng thực chất Phan Quân lại là một con người rất minh bạch, phân xử công minh. 

Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất, Người phán xử, ông trùm Phan Quân.
Bạn nghĩ gì về câu nói của Phan Quân

Hơn thế nữa ông là một người rất có trách nhiệm và tình thương dành cho gia đình của mình khi dành cho cậu con trai của ông những câu nói xuất phát từ tận trái tim cũng như những kinh nghiệm mà ông đã từng trải qua. Với những điều này, người xem vô cùng thích thú ấn tượng với lối diễn xuất chân thật cũng như những câu nói dạy bảo con trai mình của Phan Quân cực chất và đời.

Những câu nói hay trong Người Phán Xử

Ngoài những câu nói trên, người xem còn phải “ngất ngây” bởi những câu nói chất phát ngất dưới đây. Với những câu nói này được nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội. Và chúng được mọi người sử dụng để biến tấu thành những câu nói khác nhau với lời lẽ vui nhộn nhưng vẫn giữ được ý của câu nói gốc. Cùng điểm qua những câu nói hay trong Người Phán Xử dưới đây nhé!

Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất, Người phán xử, ông trùm Phan Quân.
Chú Phan Quân nói bao giờ cũng chuẩn

Phan Quân: “Một con cáo già, bao giờ cũng nguy hiểm hơn cả lũ sói non”.

Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất, Người phán xử, ông trùm Phan Quân.
Thần thái của một ông Trùm

Phan Quân: “Những người không cùng dòng máu thì không là gì cả. Mày có mẹ mày, chị gái, con trai mày và tao. Tất cả những người khác sẵn sàng đâm sau lưng mày”.

Và còn rất nhiều những câu nói hay trong “Người Phán Xử” đáng nhớ khác nữa mà không thể kể hết trong phạm vi bài viết này được. Đó có thể là một lời thoại ngẫu hứng đầy chất “đời” mà ai cũng có thể thấm thía và gật đầu công nhận. Có lẽ tuỳ từng khán giả sẽ giữ lại cho mình một câu nói đáng nhớ nhất dù bộ phim đã kết thúc.

Những câu nói hay trong Người Phán Xử được yêu thích nhất, Người phán xử, ông trùm Phan Quân.
Lại một lần nữa câu nói của ông Trùm Phan Quân khiến những kẻ làm con phải ngã mũ

Phan Quân: “Bố nói với con rồi. Tiền chỉ là ảo ảnh thôi. Dù con có là tỉ phú thì con vẫn sẽ không được tôn trọng nếu không biết tôn trọng cha mình”.

Phan Quân: “Con chỉ có bố, mẹ, chị gái là người thân, ngoài ra không có ai hết. Tất cả chỉ chờ để đâm sau lưng con thôi”.

“Cái chết vẫn hơn là sợ chết”.