Chồng bảo đi tiếp khách về muộn, 2h sáng vợ bầu bật định vị và nhận cái kết đầy bất ngờ

244

Nếu không nhờ bạn bè mách nước, không biết Trinh còn bị chồng cắm sừng bao nhiêu lần nữa.

Trinh và Tú quen nhau, yêu nhau từ thời sinh viên, tình yêu ngày đó hồn nhiên, trong sáng lắm. Ra trường, hai đứa tập trung cho sự nghiệp nên chưa kết hôn ngay. Phải 3 năm sau, công việc ổn định, Trinh và Tú quyết định dọn về ở chung một nhà. Lợi thế là hai đứa cùng quê thế nên bố mẹ đôi bên đều nhiệt tình ủng hộ. Đám cưới diễn ra trong sự chúc phúc của rất nhiều bạn bè và họ hàng đôi bên.

Từ lúc yêu cho đến lúc cưới, Tú chưa bao giờ làm gì có lỗi với Trinh, anh lúc nào cũng tu chí phấn đấu làm ăn, vị trí ngày hôm nay Tú có được cũng bởi những nỗ lực không ngừng trước đó và sự động viên hậu thuẫn của Trinh. Vì thế với Tú, Trinh là người vô cùng quan trọng và với Trinh, Tú giống như một phần thân xác của mình vậy.

Sau một tuần trăng mật ở Đà Nẵng, hai đứa quay trở lại guồng công việc cơm áo gạo tiền. Trinh và Tú bàn nhau kế hoạch chuyện con cái để mua nhà trước rồi nghĩ đến. Miệt mài suốt hơn 1 năm, vợ chồng Trinh cũng tự mua cho mình một căn chung cư nhỏ xinh ở ngoại thành. Cùng lúc đó, Trinh cũng hay tin mình có bầu. Mọi thứ quá ư viên mãn với gia đình nhỏ.

bat dinh vi

Thế nhưng từ khi Trinh mang bầu tháng thứ 5, công việc của Tú bận bịu liên miên, anh ít khi về nhà sớm. Cả tuần hầu như lúc nào cũng về sau 9h, có hôm 10h, 11h, thậm chí quá nửa đêm Tú mới về. Lần nào cũng nồng nặc mùi bia rượu. Trinh có nói khéo thì Tú nói phải đi tiếp khách, không đi không được vì sẽ không có tiền.

Tiền nhà chưa trả xong lại còn tiền nuôi con nên Tú phải cố gắng. Trinh nghe vậy nên cũng thông cảm và không có chút mảy may nghi ngờ gì. Cô tích cực làm thêm việc khác để cùng chồng lo cho tương lai. Và cũng là để thêm một việc tay trái khoảng thời gian nghỉ sinh. Thu nhập cũng có thêm đôi chút.

Buổi tối ở nhà một mình buồn, Trinh thường tâm sự với một cô bạn thân. Cô bạn đó làm trong ngành viễn thông. Trinh bày tỏ chồng hay về muộn, lại ít gần gũi quan tâm vợ nên nhiều khi thấy tủi thân. Nghe câu chuyện của Trinh, cô bạn liền nói liệu có khả năng chồng Trinh cặp bồ rồi không.

Vì hiếm có cơ quan nào đi tiếp khách nhiều như vậy lắm. Trinh nghe xong cũng bán tính bán nghi, cô tin tưởng Tú, trước nay Tú không phải người như vậy. Bạn Trinh thì bảo cô đừng chủ quan, rồi mách cho Trinh một phần mềm định vị để thử xem thế nào. Cô bạn còn mồi thêm, phần mềm này khá chuẩn. Trinh nghe theo.

Hôm đó, Tú nói sẽ đi tiếp khách về khá muộn vì vị khách này rất quan trọng, nếu ký được hợp đồng lần này, Tú có một khoản hậu hĩnh. Trinh vui vẻ làm mọi việc rồi ngủ sớm. Đến khoảng gần 2h đêm, ngó sang vẫn chưa thấy chồng về, Trinh thử mang phần mềm cô bạn bữa nọ cài cho để định vị.

Kết quả hiện lên là một khách sạn cách nhà cô khoảng chừng 10km. Quá ngỡ ngàng và sốc nhưng Trinh lại không có bằng chứng gì để hỏi tội chồng. Hơn nữa, cô lại đang mang bầu sắp sinh, không biết nên làm sao xử lý thế nào. Liệu có khi nào chồng đã phản bội cô không?.